img672_7
img672_7

Đọc Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp


Quyển sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Online

Cuốn sách là câu chuyện về những thăng trầm trong cuộc đời hoạt động chính trị của Thủ tướng Anh, từ lúc còn là một “chàng trai ngạo mạn” đến khi trở thành vị cứu tinh của đất nước. Những đóng góp của ông trong việc nước Anh thoát khỏi những cuộc khủng hoảng về chính trị là điều không thể phủ nhận. Nội dung sách gồm 6 phần, giới thiệu và tóm tắt chân dung Winston theo trình tự thời gian:

Phần 1: Chàng trai ngạo mạn

Phần 2: Đom đóm phát sáng

Phần 3: Buổi trưa cháy bỏng 1914 – 1918

Phần 4: Nắng chiều ngập ngừng

Phần 5: Vị cứu tinh đất nước

Phần VI: Bóng đêm tối tăm

Nhận định

“Đây là một tác phẩm lịch sử hàng đầu, một thiên tiểu sử thuộc loại kiệt tác và sẽ là hết sức can đảm, nếu không muốn nói là điên rồ, nếu ai đó liều lĩnh viết ra một tác phẩm khác về cuộc đời của Churchill trong vòng một thập niên, hoặc có lẽ lâu hơn”

(Andrew Robert, Sunday Telegraph)

“Dưới ngòi bút tuyệt vời của Roy Jenkins, chúng ta cảm thấy ngạc nhiên trước tài lãnh đạo phi thường của Sir Winston Churchill giữa muôn vàn tài năng khác của ông”.

(Harold Evans, New York Times Book Review)

“Có lẽ người ta nên dùng từ bậc thầy để nói về Roy Jenkins… Một tác phẩm chân thực và đầy sức mê hoặc”.

(Scotsman)

“Một thành tựu đáng kinh ngạc, không chỉ là những đoạn văn đầy cảm hứng mà còn là sự phân tích sáng suốt khiến người đọc phải thán phục”.

(Nigel Nicholson, Sunday Telegraph)


Đọc Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Miễn Phí, Xem Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp, Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Online, Đọc Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Trực Tuyến Online, Xem Sách Thủ Tướng Anh Winston Churchill – Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start