21372_p27802.jpg
21372_p27802.jpg

Đọc Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại


Quyển sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại Online

Mỗi một con người, trong suốt cuộc đời đều không tránh được việc phải giao tiếp với các “đối thủ”. Những đối thủ này có thể chia thành hai loại. Một loại là những người hoạt động trong môi trường tĩnh, đối tượng công tác đơn thuần, quan hệ giữa người với người đơn giản, nhẹ về ý thức, lợi lộc, ví như những ngừơi làm nghiên cứu khoa học, sáng tác nghệ thuật, hoạt động thể dục, biên tập sách báo… Một loại khác là những người luôn nằm trong vòng xoáy của sự tranh đoạt lợi ích, môi trường phức tạp, nhiều biến động, tâm thể khác nhau, có thói quen phải đánh gía con người, dò xét người, mưu hại người, khống chế người…Ứng xử với loại người thứ nhất tương đối dễ dàng, rõ ràng rành mạch. Nhưng đối phó với những loại người thứ hai thì phải túc trí đa mưu, thần cơ diệu  toán mới có thể không rơi vào thế thất bại.

Tập sách này gồm nhiều mẩu chuyện mà phần lớn là những sự kiện lịch sử có thể tra cứu được và một số chuyện bên lề của những nhân vật nổi tiếng, xuyên suốt cổ kim, trải ngang Đông Tây, nói lên sự khéo léo kỳ diệu của việc vận dụng thuật dùng mưu kế, tránh hiểm hoạ mang tính kinh điển.
Dưới mỗi chuyện đều có phần bình chú của tác giả, nhằm giới thiệu nhân vật trong chuyện; bổ xung phần nguyên nhân, hậu quả của câu chuyện; từ các giác độ xã hội học, triết học, tâm lý học, quân sự học, chính trị học, kinh tế học, quan hệ giữa người với người, có sự đánh giá ngắn gọn đối với nhân vật và sự kiện; giúp bạn đọc thưởng thức và suy ngẫm, vận dụng.


Đọc Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại Miễn Phí, Xem Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại, Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại Online, Đọc Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại Trực Tuyến Online, Xem Sách Thuật Thấu Hiểu Lòng Người Trong Cuộc Sống Hiện Đại Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start