1

Đọc Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách


Quyển sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Online

3

Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

THỰC HÀNH GIÁO DỤC NHÂN CÁCH được soạn thảo dựa trên ý tưởng của Tổ chức HEARY và các thành viên chủ chốt của Nhóm Tâm lý học tích cực tại Việt Nam, cuốn sách lần đầu ra mắt độc giả Việt Nam vào tháng 7 năm 2020 do Thanglongbooks – Đơn vị sách tiên phong trong giáo dục trường học và giáo dục xã hội phát hành.

THỰC HÀNH GIÁO DỤC NHÂN CÁCH là một cuốn cẩm nang đơn giản nhưng hữu ích, dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên mầm non. Các tác giả đưa ra luận đề về cách nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc và đưa ra hướng đi hợp lí cho cha mẹ và giáo viên, bằng cách mô hình hóa và đơn giản hóa các kiến thức khoa học và hàn lâm, các tác giả đã truyền tải thành công thông điệp về nuôi dưỡng một đứa trẻ hạnh phúc.

thuc-hanh-giao-duc-nhan-cach-1-MUA-SACH-HAY

Cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách thực hành 9 điểm mạnh nhân cách trong giáo dục trẻ mầm non bao gồm: Biết ơn, Tử tế, Hăng hái, Ham hiểu biết, Tự chủ, Kiên trì, Sáng tạo, Làm việc nhóm và Hy vọng, theo 5 phần:

  1. Lý thuyết nền tảng và bằng chứng khoa học.
  2. Mức độ nhận biết theo từng giai đoạn của trẻ.
  3. Cách trò chuyện với trẻ.
  4. Gợi ý hoạt động thực hành để đưa điểm mạnh nhân cách đó thành văn hóa trong nhà trường.
  5. Những chia sẻ truyền cảm hứng từ chính các phụ huynh và giáo viên.

Cuốn sách này sẽ là cánh cửa giúp mọi người tiếp cận với chương trình giáo dục điểm mạnh nhân cách, mỗi trẻ em sẽ hiểu chính bản thân mình, hiểu điểm mạnh của mình, nhìn nhận đúng về điểm mạnh của người khác, tư duy đa chiều, bao dung, hợp tác. Đó là nền tảng để hình thành các cá nhân hạnh phúc – nhân văn, mạnh mẽ và sẵn sàng thích ứng.

*
*

. Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Miễn Phí, Xem Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách, Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Online, Đọc Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Trực Tuyến Online, Xem Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Nhanh...