3293_p8913.jpg
3293_p8913.jpg
1

Đọc Sách Thung lũng búp bê


Quyển sách Thung lũng búp bê đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thung lũng búp bê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thung lũng búp bê Online

3

Bạn đọc đang cầm trên tay cuốn tiểu thuyết đoạt kỷ lục thế giới về số lượng bán ra, đã được chính thức công nhận, được đưa vào sách GUINESS và hơn 20 nǎm qua vẫn chưa một tiểu thuyết nào sánh kịp: Hai mươi tám triệu bảy trǎm mười hai ngàn cuốn Thung lũng búp bê đã bán hết. Thực là một con số tuyệt vời!
Jacqueline Susann mất sớm vì bệnh ung thư, khi tài nǎng đang độ. Ngoài Thung lũng búp bê bà còn là tác giả của Máy yêu và Một lần chưa đủ đều là những tiểu thuyết gây tiếng vang trên vǎn đàn thế giới.
Búp bê ở đây là cách gọi âu yếm những viên thuốc ngủ của những người phụ nữ sầu muộn về tình yêu- như Anne- hoặc về danh lợi- như Neely, chẳng hạn.
Họ tìm được gì cho mình khi đặt chân vào cái thung lũng đau thương ấy? Và có đúng họ muốn tìm cái đó không?
Jacqueline Susann là người có câu trả lời chính xác nhất. Đau phải ngẫu nhiên mà 28.712.000 cuốn Thung lũng búp bê được bạn đọc đón mừng.


Đọc Sách Thung lũng búp bê Miễn Phí, Xem Sách Thung lũng búp bê, Sách Thung lũng búp bê Online, Đọc Thung lũng búp bê Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thung lũng búp bê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thung lũng búp bê Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thung lũng búp bê Trực Tuyến Online, Xem Sách Thung lũng búp bê Nhanh...