Đọc Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp


Quyển sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thương Nhớ Thời Bao Cấp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp Online

Thương Nhớ Thời Bao Cấp
Thương nhớ thời bao cấp là tập hợp những câu cửa miệng, tục ngữ, thành ngữ, những câu ca vần vè tới những biển hiệu bán hàng, khúc đồng dao… quen thuộc trong thời kỳ bao cấp. Từ những thành ngữ, tục ngữ đó, họa sĩ Thành Phong và họa sĩ Còm (Hữu Khoa) vẽ lại những minh họa sống động, hóm hỉnh.
Cuốn sách như một chuyến viễn du đưa độc giả trở lại thời bao cấp cuối thể kỷ 20. Ở thời kỳ ấy, tư duy phân phối bao cấp ăn sâu vào từng ngõ ngách nhỏ của đời sống người dân miền Bắc.
Hiển hiện trong những câu thành ngữ, tục ngữ tranh vẽ là một thời kỳ đầy khó khăn, với những nỗi lo lắng nhọc nhằn, sự thiếu thốn nhu yếu phẩm căn bản như cái khăn mặt, túi cá khô, một cuốn sổ gạo hay cục gạch xếp hàng. Nhưng xem tranh hai họa sĩ, vẫn thấy vượt hẳn lên cái nhìn lạc quan, điềm tĩnh, cùng thái độ phản biện hài hước, vui tươi.


Đọc Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp Miễn Phí, Xem Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp, Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp Online, Đọc Thương Nhớ Thời Bao Cấp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp Trực Tuyến Online, Xem Sách Thương Nhớ Thời Bao Cấp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start