ba-ba
ba-ba
1

Đọc Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà


Quyển sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà Online

3

Thuyền trưởng Quần Lót là loạt truyện thiếu nhi của tác giả người Mỹ Dav Pilkey về hai câu nhóc lớp bốn: George Beard, Harol Hutchins và một siêu nhân có tên gọi đích đáng do chúng vô tình tạo ra khi thôi miên ông hiệu trưởng Benny Krupp bằng chiếc miên nhẫn 3D.

George và Harold: hai thằng quỷ sứ học lớp bốn trường tiểu học Jerome Howitz, là bạn nối khố và là hàng xóm sát vách. Chúng bắt đầu một công ty truyện tranh rất oách với cái tên Công ty Truyện tranh Nhà Cây, và mỗi ngày đến trường, hai đứa lẻn vào văn phòng, dùng máy copy cóp ra cả trăm bản phát hành rộng rãi tại “sân trường gần nhất”. George nổi bật nhờ đeo cà vạt và kiểu đầu phẳng, trong khi Harold diện áo phông và tóc tai cắt rất lởm. George 9 tuổi 3/4, trong khi Harold đã lên mười. Hai thằng, bằng những trò nghịch dại kinh thiên động địa, đã khuấy đảo cả trường tiểu học Jerome Horwitz, nơi ghẻ lạnh với trí tưởng tượng và khiếu hài hước.

Thuyền trưởng Quần Lót: người anh hùng quần sịp trắng khăn choàng đỏ chính là ông Krupp bị bọn trẻ thôi miên, khiến ông nghĩ rằng mình là Thuyền trưởng Quần Lót, nhận vật chính trong những cuốn truyện tranh được phát hành ở “sân trường gần nhất” của George và Harold. Do tác dụng kỳ diệu của miên nhẫn 3D giá bốn mươi nghìn, bất cứ khi nào nghe thấy tiếng bật ngón tay “tách”, ông Krupp lập tức biến thành siêu nhân Quần Lót, xả thân chiến đấu vì “Chân lý, công lý, và tất cả những gì giặt – không – co và bằng cotton”.

Trong tập này

Lần này thì George và Harold đã đi hơi xa rồi. Tụi nó đã tạo ra một con QUÁI VẬT! Mụ ta nhanh hơn, quỷ quyệt hơn, độc ác hơn bất cứ thứ gì thế giới từng chứng kiến – mụ ta là Xếch Quần Bà Bà! Với sự giúp đỡ của bọn rô bốt kinh tởm và mái tóc kinh khiếp, Xếch Quần Bà Bà định chiếm lấy thế giới, và sẽ xếch quần tất cả những kẻ định ngăn chặn mụ, chấp cả Thuyền Trưởng Quần Lót luôn! Nhưng liệu mụ có thể cản bước người hùng của chúng ta? Cứ đọc thì biết. Trong cuốn sách này, mọi chuyện đều có thể, kể cả đám cưới của ông Kroop hói đầu!


Đọc Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà Miễn Phí, Xem Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà, Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà Online, Đọc Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà Trực Tuyến Online, Xem Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cơn Thịnh Nộ Của Xếch Quần Bà Bà Nhanh...