img737_6
img737_6

Đọc Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói


Quyển sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói Online

George và Harold lại diễn trò cũ: thôi miên ông hiệu trưởng, biến ông thành Thuyền trưởng quần lót. Nhưng lần này, tệ hơn thế, chúng vô tình làm sống dậy lũ toa lét ăn thịt người và thủ lĩnh của chúng, con Toa lét Turbo bạo ngược 2000. Liệu ai có thể cứu trường học khỏi cuộc tấn công kinh hoàng của lũ toa lét biết nói? Và TRA – La –L A A A! Thuyền trưởng quần lót lại ra tay.

Dav đã thực sự sáng tác một cuốn truyện tranh tên là Thuyền trưởng quần lót và cuộc tấn công của  lũ toa lét biết nói khi còn học lớp ba. Câu chuyện về nhà khoa học độc ác vô tình đánh thức lũ toa lét bằng chất độc chết người ấy là nguồn cảm hứng cho tập hai này. Sau khi xuất bản tác phẩm đầu tay năm 1987, Dav được mời tới nói truyện cùng bọn trẻ tại các trường học và thư viện khắp vùng Midwest. Và phần được yêu thích nhất trong các buổi nói chuyện đó là về bộ Thuyền trưởng quần lót

“Khi tôi nhắc đến cái tên Thuyền trưởng quần lót, tất cả bọn trẻ cười phá lên. Tôi vẽ cái quần lót và tấm khăn choàng, bọn trẻ THỰC SỰ THÍCH THÚ. Sau cùng, tôi kể về một trong những cuốn truyện tôi sáng tác khi còn nhỏ “Thuyền trưởng quần lót và cuộc tấn công của lũ toa lét biết nói”. Khi bọn trẻ nghe tên, cả căn phòng VỠ ÒA trong tiếng cười.”

Câu hỏi anh nhận được nhiều nhất từ lũ trẻ là “Thế chú sẽ viết tiếp truyện về Thuyền trưởng quần lót chứ ạ?”, hoặc “Chú nên viết một tuyện về cuộc tấn công của lũ toa lét biết nói!”. Rốt cục, vài năm sau, câu chuyện trong mơ đó của bọn trẻ đã ra đời.

Bạn có để ý rằng một chi tiết trở lại trong các cuốn truyện tranh của George và Harold đó là thầy thể dục luôn bị kẻ thù tấn công, nhưng chẳng ai có vẻ bận tâm cả. Lý do? Theo Dav, ấn tượng của anh về các thầy dạy thể dục thực sự xấu. Đây có lẽ là bài học cho các thấy thể dục trên toàn thế giới: hãy thân thiện với học sinh, hoặc một ngày nào đó chúng sẽ lớn lên và báo thù bằng cách biến bạn thành trò hề trong những cuốn sách để đời của chúng.


Đọc Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói Miễn Phí, Xem Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói, Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói Online, Đọc Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói Trực Tuyến Online, Xem Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Cuộc Tấn Công Của Lũ ToaLét Biết Nói Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start