than-thuyet-cua-nguoi-chim
than-thuyet-cua-nguoi-chim

Đọc Sách Thần Thuyết Của Người Chim


Quyển sách Thần Thuyết Của Người Chim đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thần Thuyết Của Người Chim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thần Thuyết Của Người Chim Online

Thần Thuyết Của Người Chim là câu chuyện về một giai đoạn trong huyền sử dựng nước của dân tộc ta từ thời Hùng Vương thứ 18 cho đến khi Triệu Đà xâm lăng và chiếm trọn nước Âu Lạc của An Dương Vương Thục Phán. Thông qua nhân vật Lang Kông, một thanh niên người Chim có học, sau trở thành Lạc hầu dưới thời Thục Phán, tác giả đã dẫn dắt người đọc đi vào không gian dựng nước và giữ nước của các bộ lạc người Chim trước âm mưu thôn tính và đồng hóa của người phương Bắc.

Dười thời An Dương vương Thục Phán bọn quan lại ươn hèn đã mắc mưu thâm độc của Triệu Đà, đã biến non nước hùng mạnh của người Chim trở thành xứ sở phụ thuộc của đế chế phương Bắc lân bang. Một câu chuyện lịch sử, tuy là thần thuyết, nhưng vẫn làm cho ta hiểu và yêu hơn đất nước, giống nòi mình.


Đọc Sách Thần Thuyết Của Người Chim Miễn Phí, Xem Sách Thần Thuyết Của Người Chim, Sách Thần Thuyết Của Người Chim Online, Đọc Thần Thuyết Của Người Chim Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thần Thuyết Của Người Chim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thần Thuyết Của Người Chim Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thần Thuyết Của Người Chim Trực Tuyến Online, Xem Sách Thần Thuyết Của Người Chim Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start