Đọc Sách Tiền và tâm lý


Quyển sách Tiền và tâm lý đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền và tâm lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tiền và tâm lý Online

Tiền và tâm lý
Mỗi việc xảy ra trong đời đều có nguyên do của nó và tương tự như vậy, những người giàu không tự dưng giàu lên và hưởng cuộc đời phú quý. Cũng không ai đem đến cho họ một kho bạc hay thậm chí một căn nhà to, cửa rộng. Mọi phép mầu trong truyện cổ tích chỉ nằm trong trí tưởng tượng và ảo tưởng của chúng ta, chứ chúng chưa bao giờ bước ra ngoài thực tế để hô biến “ người nghèo “ lương thiện trở thành kẻ giàu có. Không dừng lại ở đó, người giàu đâu ngu ngốc, nếu ngu ngốc thì họ không kiếm ra ngần ấy tiền và sống một cuộc đời vương giả như thế. Vậy mấu chốt của vấn đề là đâu? Vì sao có những người thoát nghèo rồi trở thành triệu phú, tỷ phú trong khi đó có những “ người nghèo “ lại cứ “ nghèo “ đi, thậm chí họ biến cuộc đời mình rơi vào cảnh “ nghèo gia truyền “? Đáp án chỉ có thể là họ tự mình gây dựng cơ nghiệp, họ không phó mặc số phận hoặc chờ đợi Bụt hiện lên và ban cho ba điều ước, cuộc sống nay khác truyện cổ tích ở hai chữ “ thực tế”.


Đọc Sách Tiền và tâm lý Miễn Phí, Xem Sách Tiền và tâm lý, Sách Tiền và tâm lý Online, Đọc Tiền và tâm lý Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tiền và tâm lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tiền và tâm lý Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tiền và tâm lý Trực Tuyến Online, Xem Sách Tiền và tâm lý Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start