3259_p8873.jpg
3259_p8873.jpg

Đọc Sách Tiền!


Quyển sách Tiền! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tiền! Online

Chàng Frăng Cimbanli mười chín tuổi, con nhà tỉ phủ chỉ bíêt ăn chơi, bỗng chốc bị rơi vào hoàn cảnh bi đát: cha chết,mẹ chết, người yêu tự sát, gia tài khổng lồ được thừa kế bị cưỡng đoạt sạch. Chàng bị đẩy đến châu Phi xa lạ với hai bàn tay trắng, vậy là chàng buộc phải làm lại cuộc đời. Chỉ sau năm năm chàng đã trở thành triệu phú, trở về ngôi nhà bên bờ Địa Trung Hải và lần lượt đánh bại những kẻ lừa đảo tầm cỡ, những tên trùm tư bản tài chính… Rồi đang ở trên đỉnh cao của thắng lợi huy hoàng, Cimbanli lại một lầnnữa lại ngã nhào xuống vực thẳm vì bị sập bẫy. Chàng lại mất hết: tiền, tình và suýt nữa, cả tính mạng. Chỉ có trời mới biết tại sao chàng lại thoát hiểm!
Paul Loup Sulitzer trước khi trở thành nhà văn, đã là một chuyên gia cỡ lớn trogn hoạt động thương trường. Chính vì thế Tiền! vừa có sức hấp dẫn của một cuốn truyện trinh thám vừa có một sự sâu sắc của một cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội.


Đọc Sách Tiền! Miễn Phí, Xem Sách Tiền!, Sách Tiền! Online, Đọc Tiền! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tiền! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tiền! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tiền! Trực Tuyến Online, Xem Sách Tiền! Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start