tiep-thi-va-quang-cao.u547.d20161206.t153550.116522.jpg
tiep-thi-va-quang-cao.u547.d20161206.t153550.116522.jpg

Đọc Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD)


Quyển sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) Online

Bộ sách Tiếng Anh Kinh Doanh gồm những quyển sau:

Thành lập công ty

Quản lý

Tiếp thị và Quảng cáo

Giao tiếp kinh doanh

Đàm phán và thuyết trình

Mỗi quyển bao gồm những bài học và thực hành tiếng Anh kinh doanh thực tiễn dành cho tất cả những ai muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành nhất là những nhân viên đang làm việc trong môi trường quốc tế muốn trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để nắm vững những nghiệp vụ cơ bản mà mình đang làm.

Đặc biệt, trong sách có phần Thực Hành Kiểm Tra mà bạn nên làm thử để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh kinh doanh BEC.

Cuốn sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo cập nhật nhiều từ vựng mới trong ngôn ngữ kinh doanh, tổng hợp nhiều tình huống đàm thoại thực tiễn trong kinh doanh, chuẩn bị cho các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh kinh doanh BEC.


Đọc Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) Miễn Phí, Xem Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD), Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) Online, Đọc Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) Trực Tuyến Online, Xem Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Tiếp Thị Và Quảng Cáo (Kèm CD) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start