tieng-han-2-bt.u547.d20160901.t083056.711283_1.jpg
tieng-han-2-bt.u547.d20160901.t083056.711283_1.jpg
1

Đọc Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập)


Quyển sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) Online

3

Mục tiêu của loạt sách Tiếng Hàn thực hành là giúp người mới học tiếng Hàn phát triển các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp cũng như tham gia vào các cuộc đàm thoại trong thực tế. Là quyển đầu tiên của loạt sách này, Tiếng Hàn thực hành 2 tập trung vào các từ vựng cần thiết, các cấu trúc ngữ pháp, các bài tập và chủ đề ở trình độ sơ cấp.

Đặc điểm của giáo trình:

– Giáo trình phản ánh lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hiện đại, do vậy các học viên ở Hàn Quốc cũng như ở nước ngoài đều có thể sử dụng.

– Loạt giáo trình trọn bộ 6 quyển này sẽ là một tài liệu học tập hiệu quả, dẫn dắt người học đi từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao.

– Thông qua các bài tập về nhiều chủ đề khác nhau, loạt sách này được thiết kế dựa trên cách tiếp cận tích hợp 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe-Nói-Đọc-Viết vào từng đơn vị bài học.

– Các bài tập về mỗi chủ đề được biên soạn nhằm tối ưu hóa việc học tập ngôn ngữ của học viên.

– Giáo trình Tiếng Hàn thực hành còn cung cấp từ vựng và các cách diễn đạt cần thiết để học viên có thể giao tiếp tự tin trong những tình huống thực tế.

Loạt giáo trình Tiếng Hàn thực hành gồm:

– Tiếng Hàn thực hành 1 – Trình độ Sơ cấp

– Tiếng Hàn thực hành 2 – Trình độ Sơ cấp

– Tiếng Hàn thực hành 3 – Trình độ Trung cấp

– Tiếng Hàn thực hành 4 – Trình độ Trung cấp

– Tiếng Hàn thực hành 5 – Trình độ Nâng cao

– Tiếng Hàn thực hành 6 – Trình độ Nâng cao.


Đọc Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) Miễn Phí, Xem Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập), Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) Online, Đọc Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) Trực Tuyến Online, Xem Sách Tiếng Hàn Thực Hành – Tập 2 (Sách Bài Tập) Nhanh...