9662_p15807.jpg
9662_p15807.jpg

Đọc Sách Tiếng Nói Trong Nhà


Quyển sách Tiếng Nói Trong Nhà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Nói Trong Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tiếng Nói Trong Nhà Online

Jessica là con gái của bà bếp và người lái xe cho luật sư William Asher, ở Manchester, Vermont, Mỹ. Khác với bố mẹ là người quê mùa cục mịch, Jessica rất thanh mảnh, xinh đẹp. Lớn lên trong khu nhà của chủ nhân, Jessica được Ông bà William thương mến, được gửi vào trọ học tại một Dòng Tu Nữ ở Canada. Cô hằng nuôi mộng được là con gái của chủ nhân. Đến tuổi cập kê, Jessica bị mẹ ép gả cho Herbert, anh tài xế mới. Bất mãn vì lấy phải một anh chàng thô lỗ, vô học, người ngượm như một con gấu, chỉ biết tình dục là trên hết, Jessica hóa điên. Trong những lúc điên, cô phát ngôn bừa bãi, đã gieo vào lòng mọi người trong nhà nỗi nghi ngờ về mối quan hệ bất chính giữa cô và Edwin, cậu con trai thứ hai của ông William, cũng như giữa cô và ông chủ. Phải chăng đó là phản ứng quá mạnh của Jessica về một mộng mơ không được thỏa mãn ?


Đọc Sách Tiếng Nói Trong Nhà Miễn Phí, Xem Sách Tiếng Nói Trong Nhà, Sách Tiếng Nói Trong Nhà Online, Đọc Tiếng Nói Trong Nhà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tiếng Nói Trong Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tiếng Nói Trong Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tiếng Nói Trong Nhà Trực Tuyến Online, Xem Sách Tiếng Nói Trong Nhà Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start