unnamed.u3059.d20170421.t142443.28277.jpg
unnamed.u3059.d20170421.t142443.28277.jpg

Đọc Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế


Quyển sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Online

Bài thi môn Toán có 50 bài toán trắc nghiệm, trong số đó có khoảng 20 bài Toán ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Để đạt mức 8 điểm trở lên trong bài thi Toán, học sinh cần phải vững kiến thức cơ bản và thành thạo cách giải các bài toán ở mức độ vận dụng, vận dụng cao.

Cuốn sách “Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế” tổng hợp kiến thức và bài tập Toán thực tế dành cho Học Sinh THPT, là quyển sách viết theo hình thức toán trắc nghiệm có kèm lời giải chi tiết, giúp học sinh chinh phục điểm 8 trở lên trong môn Toán.

Điểm nổi bật của quyển sách là tích hợp 6 chuyên đề bài toán vận dụng cao trọng tâm và quan trọng trong kỳ thi THPT Quốc Gia, ứng dụng – đạo hàm, số mũ – logarit, nguyên hàm – tích phân, số phức, hình học không gian và vận dụng cao hình học Oxyz.

Học sinh trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập bằng máy tính Casio. Giúp các em thành thạo kỹ năng làm bài toán vận dụng và vận dụng cao. Nắm chắc dạng bài toán vận dụng cao nguyên hàm, tích phân qua 4 chủ đề, mỗi chủ đề khái quát kiến thức trọng tâm và bài tập áp dụng. Quyển sách bổ sung nhiều câu hỏi khó vừa – khó, nâng cao khả năng tư duy. Hệ thống bài tập vận dụng phong phú, áp dụng thực tiễn trong cuộc sống. Thử sức với hơn 100 dạng bài tập trong mỗi chuyên đề.

Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế” được kì vọng giúp Học sinh THPT trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng và vốn kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia.


Đọc Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Miễn Phí, Xem Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế, Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Online, Đọc Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Trực Tuyến Online, Xem Sách Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start