16703_p23102.jpg
16703_p23102.jpg
1

Đọc Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập


Quyển sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập Online

3

“Trời chớm thu, ánh nắng thật đẹp.
Ánh dương quang rọi qua lớp giấy mỏng trên cửa sổ, chiếu lên làn da sáng bóng mịn màng như tơ lụa.

Độ ẩm của nước và ấm hơn ánh nắng mặt trời chút xíu, nàng nằm soải trong nước, dáng lười biếng, đôi chân thon thon gác chênh chếch lên thành bồn, để lòng bàn chân tiếp nhận những tia nắng nhẹ nhàng vuốt ve như bàn tay của tình nhân.

Lòng nàng cảm thấy thật thoải mái.
Sau khi trải qua hơn nửa tháng trời bôn ba, trên đời còn có chuyện gì khiến người ta sung sướng bằng được tắm trong bồn nước nóng nữa chứ? Toàn thân nàng dường như tan ra trong nước, chỉ trừ hai con mắt mở hé nhìn để thưởng thức đôi chân của mình.

Đôi chân này đã vựơt núi, băng sông, đã suốt ba ngày đêm vượt qua vùng sa mạc nóng bỏng như chảo dầu sôi, và cũng đã từng đi ngang qua con sông đã đóng băng ngàn dặm trong mùa đông lạnh lẽo.

Đôi chân này đã đá chết ba con chó sói đang đói mồi, một con mèo rừng, dẫm chết vô số độc xà, lại còn đá lên tên đại tặc “Mãn Thiên Văn” cát cứ ở núi Kỳ Liên văng xuống vực sâu vạn trượng.

Những bây giờ thì đôi chân ấy nhìn vẫn thon thon xinh xắn làm sao, ngay cả một vết thẹo cũng tìm không ra; kể cả thiên kim tiểu thư chưa từng bước chân ra khỏi khuê phòng một bước cũng chưa chắc có đôi chân hoàn mỹ như vậy.

Trong lòng nàng cảm thấy cực kỳ thoả mãn.
Trên lò còn đang đun nước, nàng lại đổ thêm một chút nước nóng vào trong bồn; nước tuy đã đủ nóng, nhưng nàng còn muốn nóng thêm chút nữa, nàng thích loại kích thích nóng này.

Nàng thích đủ các loại các dạng kích thích.
Nàng thích cưỡi ngựa thật nhanh, leo lên núi thật cao, ăn thức ăn thật cay, uống rượu thật mạnh, đùa với đao thật bén, giết những người thật hung dữ!…”.


Đọc Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập Miễn Phí, Xem Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập, Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập Online, Đọc Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập Trực Tuyến Online, Xem Sách Tiêu Thập Nhất Lang – Bộ 2 Tập Nhanh...