Đọc Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ


Quyển sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Online

Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ

Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ có lẽ là cuốn sách mà những người nghiên cứu, khám phá và thực hành Thiền Vipassana ở Việt Nam đang mong đợi. Chúng ta đã biên soạn, dịch thuật, giới thiệu và mở khá nhiều khóa thiền hướng dẫn về pháp hành Niệm Thân theo phương pháp của những vị thiền sư nổi tiếng như Ngài Mahãsi, Ngài u Silananda, Ngài U Pandita, v.v… nhưng chưa có cuốn sách nào giới thiệu đầy đủ và cụ thể về pháp hành Niệm Thọ.

tim-hieu-phap-mon-niem-tho-mua-sach-hay

Thiền sư Goenka rất uy tín về lĩnh vực Niệm Thọ. Ở Ấn Độ có nhiều trung tâm thiền Vipassanã nổi tiếng dưới sự hướng dẫn củathiền sư Goenka, luôn có đông đảo những hành giả từ nhiều nơi trên thế giới đến thực tập pháp hành Niệm Thọ. Phần lớn những người hành thiền từ các trung tâm này, mà tôi quen biết, đều nói rằng họ đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp dưới sự hướng dẫn của thiền sư Goenka.

Thọ hay cảm giác là duyên phát sinh các ái, từ đó đưa đến chấp thủ và tạo nghiệp trong vòng sinh tà luân hồi. Rồi khi nghiệp trổ quả thọ lại là yếu tố nổi bật nhất, đó là lý do vì sao khi đề cập tới quả, hầu như chúng ta thường chỉ nói đến quả khổ hay quả lạc. Như vậy, đối với con người thọ quan trọng đến mức nào.

*
*

. Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Miễn Phí, Xem Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ, Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Online, Đọc Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Trực Tuyến Online, Xem Sách Tìm Hiểu Pháp Môn Niệm Thọ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start