tim-lai-chinh-minh-mua-sach-re.jpg
tim-lai-chinh-minh-mua-sach-re.jpg

Đọc Sách Tìm Lại Chính Mình


Quyển sách Tìm Lại Chính Mình đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Lại Chính Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tìm Lại Chính Mình Online

Từ trước khi chào đời cho đến những năm đầu đời, những trải nghiệm của chúng ta về thế giới, về cha mẹ đã hình thành nên con người chúng ta theo những cách mà bản thân chúng ta không hiểu được. Khi còn nhỏ, não của chúng ta chưa phát triển đầy đủ để hiểu những trải nghiệm đầu đời, bởi vậy những trải nghiệm đó trở thành những ký ức vô thức, không được giải đáp. Khi trở thành người lớn, một số phản ứng của chúng ta trước những tình huống và những sự kiện là những phản ứng đối với một quá khứ không còn tồn tại nữa. Chúng trở thành những phản xạ bảo vệ tự động cản trở chúng ta đạt được những gì chúng ta thực sự muốn.

Cuốn sách này giúp bạn khám phá sự ảnh hưởng của những lớp sóng vô hình đầy sức mạnh chi phối hành động của chúng ta, ràng buộc chúng ta với quá khứ và kìm hãm chúng ta ở hiện tại. Những bài tập đơn giản và hiệu quả cung cấp những công cụ để hiểu một cách chính xác hành động của chúng ta hôm nay có liên quan đến những trải nghiệm đầu đời cũng như với thế hệ trước, với lịch sử văn hóa. Nó cho chúng ta biết, chúng ta phải làm gì bây giờ.


Đọc Sách Tìm Lại Chính Mình Miễn Phí, Xem Sách Tìm Lại Chính Mình, Sách Tìm Lại Chính Mình Online, Đọc Tìm Lại Chính Mình Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tìm Lại Chính Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tìm Lại Chính Mình Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tìm Lại Chính Mình Trực Tuyến Online, Xem Sách Tìm Lại Chính Mình Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start