23491_29946.jpg
23491_29946.jpg

Đọc Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát


Quyển sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát Online

Đã bao giờ bạn ở trong một tình cảnh tuyệt vọng và cảm thấy cuộc sống là bế tắc? Bạn được gia đình và bạn bè tin tuởng và kỳ vọng nhưng rồi một ngày bạn không đạt được kỳ vọng đó. Bạn bị lạm dụng tình dục và không dám nói ra cho bất kỳ ai để rồi càng ngày nỗi đau đó càng lớn dần. Bạn bị mắc một căn bệnh thế kỷ chưa tìm ra thuốc chữa – Sida và mọi người đang xa lánh bạn. Bạn phát hiện mình là người đồng giới và cảm thấy mình xa lạ với cuộc sống này, bạn cho mình là người ngoài hành tinh. Bạn không thể tìm được sự chia sẻ, đồng cảm với những người xung quanh. Bạn cảm thấy tất cả mọi người đang bỏ mặc mình. Bạn không tìm được người thực sự hiểu mình… Tất cả những điều đó khiến bạn nghĩ đến cái chết, thì cuốn sách này dành cho bạn!

Những người thân hay bạn bè xung quanh đang có ý định tự sát và bạn không biết làm cách nào để giúp học. Bạn có đứa con đã từng nghĩ đến cái chết. Bạn thấy chúng có một số dấu hiệu của việc muốn từ bỏ cuộc sống mà không có cách gì thay đổi tình trạng đó… Thì cuốn sách này dành cho bạn!

Tìm lối thoát hay tự sát tập hợp những câu chuyện có thực xoay quanh vấn đế tự sát – một thực trạng phổ biến trong xã hội. Khi xã hội ngày càng phát triển, thì kéo theo đó là các mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống.

Thông điệp mà cuốn sách mang lại rất giàu giá trị nhân văn. Dù trong cuộc sống có nhiếu bất hạnh, đau khổ, chỉ cần chúng ta biết mở lòng mình chia sẻ và bày tỏ, thì không khổ đau không thể vượt qua. Tìm lối thoát hay tự sát sẽ giúp các bạn tìm được chút ánh sáng sưởi ấm và phản chiếu tâm hồn để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc!


Đọc Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát Miễn Phí, Xem Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát, Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát Online, Đọc Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát Trực Tuyến Online, Xem Sách Tìm Lối Thoát Hay Tự Sát Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start