12956_p19340.jpg
12956_p19340.jpg

Đọc Sách Tim Mực 02


Quyển sách Tim Mực 02 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tim Mực 02 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tim Mực 02 Online

Nếu bạn đã đọc và say mê Harry Potter của J.K.Rowling thì không thể bỏ qua Tim Mực của Cornelia Funke, hiện đang đứng đầu danh sách Bestseller tại CHLB Đức và Mỹ. Với bộ tác phẩm Tim Mực, Cornelia Funke được coi là J.K.Rowling của nước Đức.

“Ngón Tay Bụi nhìn về phía làmg của Capricorn. Nó gần như thể giơ tay là với tới được. Vài khuôn kính cửa sổ phản chiếu ánh sáng mặt trời, trên một mái nhà có một gã áo đen đang thay vài viên ngói vỡ. Ngón Tay Bụi nhìn thấy gã kia giơ tay chùi mô hôi trán. Ngay cả khi trời nóng thế này lũ ngốc đó cũng không cởi áo khoác ra – làm như không có lần vải bó màu đen đó thì chúng sẽ rời ra từng mảnh. Thôi thì, cả trong mùa hè lũ quạ cũng thay lông đâu, mà bọn này chỉ là một đàn quạ mà thôi, một đàn kẻ cướp, một đàn ăn xác, lăm lăm sục mỏ sắc vào thịt da đã chết.”

Mời bạn tìm đọc.


Đọc Sách Tim Mực 02 Miễn Phí, Xem Sách Tim Mực 02, Sách Tim Mực 02 Online, Đọc Tim Mực 02 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tim Mực 02 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tim Mực 02 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tim Mực 02 Trực Tuyến Online, Xem Sách Tim Mực 02 Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start