img451_5
img451_5

Đọc Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2)


Quyển sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Online

Chúng ta không sinh ra để trở thành thế này hay thế khác, bất lực trôi theo dòng đời do một bàn tay vô hình vẽ trước, mặc cho vị trí huyền bí của các ngôi sao kéo theo một hướng nào đó, phó mặc hạnh phúc cho thứ này và bất hạnh cho thứ khác quyết định… Chính là tính cách của chúng ta, và chỉ có tính cách của ta, sẽ biến cuộc sống thành hạnh phúc hay bất hạnh… Và ta lựa chọn nên tính cách đó.

Mọi người có thể khuyến khích ta chọn đúng hay ngăn cản ta. NHƯNG TA LÀ NGƯỜI LỰA CHỌN.

Và đó chính là tư tưởng chủ đạo trong suốt hai tập sách: TÍNH CÁCH LÀ SỐ PHẬN.

Thông qua những câu chuyện hấp dẫn và xúc động viết về cuộc đời của 17 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thế giới, tác giả đã làm nổi bật những phẩm chất đặc biệt, những điểm mạnh riêng trong tính cách làm cho cuộc sống của họ và thế giới quanh họ trở nên tốt đẹp hơn.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc 17 câu chuyện nhỏ, những huyền thoại có thực giữa đời thường, sẽ giúp ta thêm niềm tin và nghị lực vào cuộc sống.


Đọc Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Miễn Phí, Xem Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2), Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Online, Đọc Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Trực Tuyến Online, Xem Sách Tính Cách Là Số Phận (Tập 2) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start