img227_1_3
img227_1_3

Đọc Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo


Quyển sách Tinh Hoa Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tinh Hoa Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo Online

Người mới làm lãnh đạo học từ lỗi lầm của bản thân. Nhà lãnh đạo thông minh học từ lỗi lầm của người khác.

Lãnh đạo, chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường, vì những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.

Tinh hoa lãnh đạo được John C. Maxwell viết trên quan điểm đó. Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một thầy một trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông.

Người bắt đầu làm lãnh đạo sẽ tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên J. Maxwell đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm sẽ phân tích và tận dụng triết lý về thuật lãnh đạo của ông trong sự cọ sát với thực tế của bản thân. Còn các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý ấy để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.


Đọc Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo Miễn Phí, Xem Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo, Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo Online, Đọc Tinh Hoa Lãnh Đạo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo Trực Tuyến Online, Xem Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start