tinh-hoa-tri-tue-khong-tu-a
tinh-hoa-tri-tue-khong-tu-a

Đọc Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử


Quyển sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Online

“Tinh hoa trí tuệ Khổng Tử” là một tác phẩm xuất sắc của học giả Lâm Ngữ Đường. Cuốn sách phân tích sâu sắc về vị “vạn sư thế biểu” Khổng Tử, người đã sáng lập nên học phái Nho gia, một nhà tư tưởng kiệt xuất có ảnh hưởng mạnh mẽ đến xã hội Trung Quốc cũng như các xã hội phương Đông.

Với nhận thức và hiểu biết sâu sắc về Khổng Tử, ngoài việc lược thuật và trình bày tinh hoa của “Tứ thư” (Luận ngữ, Đại học, Trung dung, Mạnh tử) là nền tảng của Khổng học, trong cuốn sách này, Lâm Ngữ Đường còn đưa ra những nhận xét độc đáo, tinh tế về tính cách của Khổng Tử thể hiện trong kinh điển Nho giáo.

Xuất bản lần đầu năm 1938, cuốn sách đã được độc giả đón nhận rộng rãi, trở thành một trong những kênh quan trọng tìm hiểu về Khổng Tử của các học giả nước ngoài.


Đọc Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Miễn Phí, Xem Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử, Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Online, Đọc Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Trực Tuyến Online, Xem Sách Tinh Hoa Trí Tuệ Khổng Tử Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start