Đọc Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người


Quyển sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người Online

Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người

Thiền ngày nay đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Bước ra ngoài khuôn khổ của sự tu hành, thiền giờ đây được đông đảo mọi người đón nhận và thực tập như một phương pháp để giải tỏa căng thẳng, tìm lại sự bình an cho tâm hồn.

Vậy thiền là gì?

Thiền có khó không?

Thiền mang lại những lợi ích gì?

Thực hành thiền như thế nào và ai có thể thiền?

Trẻ em có thiền được không?

Những câu hỏi đó sẽ được Trần Minh Luận – một học trò của Minh sư Patriji – giải đáp trong cuốn sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người. Mặc dù sinh ra trong gia đình Công giáo, anh đã tham khảo không ít sách, kể cả sách Phật giáo để tìm hiểu hiểi về kiến thức, văn hoá và thiền định. Anh biết đến thiền “Anapanasati” vào năm 2015 thông qua PSSM Việt Nam, thực hành thiền và đã trở thành người theo chế độ dinh dưỡng thuần thực vật. Với trải nghiệm của chính mình, anh chia sẻ Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người để mọi người đều có thể hướng đến hạnh phúc cho chính mình.

Về cuốn sách, Minh sư Patriji nhận xét: “Cuốn sách này sẽ rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về thiền và khoa học tâm linh. Cuốn sách này sẽ giúp bạn giảm tất cả những quan niệm sai lầm của bạn và làm cho cuộc sống của bạn đơn giản, dễ dàng và tràn đầy năng lượng!

Chân lý thật đơn giản và con đường để biết sự thật cũng rất đơn giản.

Đó là con đường Thiền… Thiền đúng… Thiền ‘Anapanasati’.”


Đọc Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người Miễn Phí, Xem Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người, Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người Online, Đọc Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người Trực Tuyến Online, Xem Sách Tĩnh Lặng Để Yêu Mình, Yêu Người Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start