207435_p67820mtnhnynhhnviging2d.jpg
207435_p67820mtnhnynhhnviging2d.jpg

Đọc Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông


Quyển sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông Online

Tư Hành Phong là Bình Viễn Hầu gia quyền lực khuynh đảo triều chính, thế nhân chỉ biết đến dung mạo tuyệt sắc vô song của ngài nhưng lại không hề biết ngài là một ác quỷ nhào ra từ địa ngục trần gian.

Ngài có thể chôn vùi nhân tính, bỉ ổi vô sỉ, ngài có thể bán rẻ tất cả mọi thứ mà không chút tiếc nuối. Mục đích sau cùng của ngài chỉ vì muốn báo thù rửa hận.

Hạ Phẩm Dư là một cung nữ bình thường như bao cung nữ khác, chỉ còn hơn nửa năm nữa là có thể xuất cung. Mười năm sống trong cung cấm, khiến nàng trở thành một người “vừa câm vừa điếc”, không quan tâm đến bất cứ chuyện gì, chỉ cúi đầu lặng lẽ làm việc của riêng mình. Cho nên, tất cả mọi người đều mắng nàng là con người không máu thịt, không nước mắt, không biết thế nào là đau khổ.

Trong hoàng cung, Hoàng thượng lấy xuân dược để giày vò Tư Hành Phong, và Hạ Phẩm Dư lại chính là đối tượng trong trò chơi đáng sợ đó.

Tại điện Ngọc Hoa, Hoàng thượng khâm điểm hai người cùng hộ tống cống phẩm về hoàng triều Kim Bích, rồi bọn họ gặp thích khách truy sát giữa đường, bị thương, chạy trốn, ở cạnh bên nhau, không hề rời xa, đồng cam cộng khổ…

Vào khoảnh khắc sinh li tử biệt, ngài đột nhiên nhận ra một điều, ngài tuyệt đối không thể buông tay nàng được.

Còn nàng, khi ngài thể hiện tình cảm dịu dàng, ấm áp của bản thân, cũng dần dần lún sâu trong tình yêu sâu đậm dành cho ngài…

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông Miễn Phí, Xem Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông, Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông Online, Đọc Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông Trực Tuyến Online, Xem Sách Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start