tinh-nhan-va-nhung-truyen-khac
tinh-nhan-va-nhung-truyen-khac

Đọc Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác


Quyển sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Nhân Và Những Truyện Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác Online

Trong cuộc sống, ai cũng có câu chuyện riêng của mình, có nỗi buồn, lo lắng, bất hạnh và cả hành phúc rất riêng. Chẳng ai có thể so sánh về thước đo bất hạnh hay hạnh phúc, điều đó phụ thuộc vào cảm xúc mà thôi. Rung động cũng vậy, luôn có lý lẻ riêng của nó và vì thế, không thể phán xét những gì thuộc về trái tim. Không có gì là không thể xảy ra trong cảm xúc, cũng như là không có gì là không thể xảy ra trong giấc mơ vậy.

(Trích Rung động)

“Từ xa xưa, tôi đã bị ám ảnh bởi hai chữ “Tình nhân” do chứng kiến những gì xảy ra xung quanh mình. Tôi viết Tình nhân do nhu cầu thôi thúc của bản thân bằng những dòng tâm huyết do trải nghiệm từ máu và nước mắt của chính mình”

(Khánh Phương)


Đọc Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác Miễn Phí, Xem Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác, Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác Online, Đọc Tình Nhân Và Những Truyện Khác Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác Trực Tuyến Online, Xem Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start