Đọc Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm


Quyển sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm Online

Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm
Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm là quyển sách nội dung về tính toán công trình chịu tải trọng xung, va chạm. Là những bài toán có nhiều ý nghĩa khoa học và ứng dụng trong thực tế. Trong tài liệu này chúng tôi muốn giới thiệu với độc giả các bài toán thường gặp và các phương pháp giải để độc giả có những tài liệu cơ bản khi gặp các bài toán chịu tải trọng xung, va chạm giúp độc giả dễ dàng tính toán.
Ngoài ra cuốn sách còn trình bày phương pháp công trình tính về va chạm (phương pháp giải tích gần đúng). Chương cuối của phần hai là phương pháp thực nghiệm nghiên cứu quá trình va chạm. Ở đây giới thiệu các đặc trưng cơ học cùa vật liệu khi chịu tải trong va chạm và một số phương pháp xác định các thông số cần thiết khi nghiên cứu quá trình va chạm. Tài liệu này được dùng cho sinh viên các trường kỹ thuật học tập chuyên đề, cho nghiên cứu sinh về cơ học, cho các kỹ sư và cán bộ tính toán về độ bền.
Quyển sách gồm 2 phần và 6 chương:
– Phần một: Tính toán công trình chịu tải trọng xung
– Phần hai: Tính toán công trình chịu tải trọng va chạm

Chương 1. Lý thuyết va chạm cơ bản (mô hình vật rắn tuyệt đối)
Chương 2. Lý thuyết va chạm của Hec (lý thuyết chuẩn tĩnh)
Chương 3. Lý thuyết song trong va chạm
Chương 4. Sự lan truyền song ứng suất trong môi trường đàn hồi 3 chiều
Chương 5. Phương pháp công trình
Chương 6. Phương pháp thực nghiệm tài liệu tham khảo


Đọc Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm Miễn Phí, Xem Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm, Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm Online, Đọc Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm Trực Tuyến Online, Xem Sách Tính Toán Công Trình Chịu Tải Trọng Xung Và Va Chạm Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start