bia-tinh-yeu-o-muon-noi-_-
bia-tinh-yeu-o-muon-noi-_-

Đọc Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi


Quyển sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Online

Có thể nói, thơ tình là lời chứng huy hoàng nhất của tình yêu. Mỗi tuyển tập của THƠ THƠ đều mang một thông điệp tình yêu cao cả. Nếu “Tình yêu có ở muôn nơi” ngợi ca những bài thơ tình bất hủ của thế giới, “Ngày đó chúngmình thương” tự hào với những bài thơ tình sống mãi cùng năm tháng, thì “Bởi vì ta yêu nhau” là hơi thở hiện đại của thơ tình tuổi trẻ. Ba tuyển tập thơ gợi cho ta nhiều suy ngẫm về một nguyên lý đầu tiên của cuộc đời mang tên là tình yêu. Chúng sẽ là những món quà ý nghĩa, là cầu nối để mỗi người trao gửi yêu thương, để thổ lộ lòng mình và thêm trân trọng yêu quý hơn những gì mình đang có.

“Tình yêu có ở muôn nơi” là nơi hội tụ của những tinh hoa thế giới và Việt Nam. Độc giả Việt Nam sẽ lại có dịp mê mẩn với những Puskin, Goethe, Shakespeare, R. Desnos, H. Heine, Sadi, R. Gamzatov, Kim Sowol, Bạch Cư Dị, Rumi, Tolxtoi, Olga Berggrltz của thế giới qua ngòi bút tài hoa của những thi sĩ, dịch giả: Xuân Diệu, Tế Hanh, Bằng Việt, Tản Đà hay Thúy Toàn, Thái Bá Tân, Hồng Thanh Quang… Đến với tập thơ, người đọc sẽ được chìm đắm trong thế giới của tình yêu, mộng tưởng và cái đẹp đã trường tồn qua nhiều thập kỷ.


Đọc Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Miễn Phí, Xem Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi, Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Online, Đọc Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Trực Tuyến Online, Xem Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start