bia-tinh-yeu-khong-co-loi.u2769.d20170227.t093305.932062_1_1.jpg
bia-tinh-yeu-khong-co-loi.u2769.d20170227.t093305.932062_1_1.jpg
1

Đọc Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân


Quyển sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Online

3

Tình yêu không có lỗi – Lỗi ở BẢN THÂN là cuốn sách đầy cảm hứng, sẽ mang đến cho bạn những bí kíp thực tế và hữu ích nhất để đi qua cơn thất tình và học cách yêu thương chính mình hơn. Hay nói cách khác: “Cuốn sách này sẽ MỞ TO đôi mắt của bạn, ĐÁNH THỨC bạn và trả lại BỘ NÃO cho cái đầu của bạn.”

Bằng giọng điệu chân thành pha lẫn hài hước, Maeya kể những câu chuyện rất gần gũi, chân thực mà bạn đã hoặc sẽ trải qua: cuộc sống độc thân với những lời hỏi han thiếu tế nhị, nỗi đau khi thất tình, cuộc chia ly của cô bạn thân, các chàng trai đến rồi đi và để lại những bài học ý nghĩa… Song song đó là hành trình chữa lành trái tim tổn thương, vượt qua nỗi buồn và trưởng thành hơn.

Cuốn sách giống như một tấm gương trung thực, để bạn ngồi xuống và nhìn vào thẳm sâu bên trong mình, lắng nghe tiếng nói của tâm hồn và yêu thương chính mình nhiều hơn nữa. Maeya Zee hệt như một người bạn đầy tỉnh táo, rất lý trí nhưng cũng vô cùng tình cảm – một người bạn mà bất kỳ cô gái nào cũng cần có khi yêu, bởi “tình yêu là mù quáng”.

Và bạn sẽ thấy, tình yêu luôn có nước mắt và nụ cười, ngọt ngào và đắng cay, có cả những điều tồi tệ khiến bạn cảm thấy muốn tan vỡ cả trái tim. Nhưng dù vậy, nỗi buồn chắc chắn chẳng phải là lỗi của tình yêu, mà là BẠN có lựa chọn hạnh phúc hay không.


Đọc Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Miễn Phí, Xem Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân, Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Online, Đọc Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Trực Tuyến Online, Xem Sách Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Nhanh...