6844_p12781.jpg
6844_p12781.jpg

Đọc Sách Tình Yêu Sau Cùng


Quyển sách Tình Yêu Sau Cùng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Sau Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tình Yêu Sau Cùng Online

Nội dung cuốn tiểu thuyết Tình Yêu Sau Cùng kể về Pearl S. Buck.
Vào những ngày cuối đời, Pearl S. Buck sống với chồng thứ hai, Richard Walsh – cùng với 150 đứa trẻ đủ màu da; do chính bà đem về giáo dưỡng trong một trang trại ở Pennsylvania (Mỹ). Đó là thời kỳ đã giã từ chồng trước, bà dắt con trai ở lại nước Mỹ sau khi cuộc chiến ở Hoa Lục kết thúc. Cả hai từng vùng vẫy cố thoát khỏi nghịch cảnh thời thế nhưng vẫn chỉ là hư không. Song mối tình dị chủng phải chia lìa mà vẫn không làm tiêu tan ý chí đoàn tụ rất keo sơn, bất diệt của họ. Càng xa nhau bao nhiêu thì sợi dây vô hình càng thắt chặt bấy nhiêu cho đến khi nhận được hung tin từ vợ kế của chồng báo cho biết viên đạn đồng đã kết liễu đời chàng.
Sự đau đớn tột cùng thôi thúc tác giả viết nên một thiên tình sử não nuột về hôn nhân dị chủng của chính tác giả. Và Pearl S. Buck đã hóa thân qua nhân vật làm vợ mang tên Êly – thuật lại một đoạn sống của một người chồng nửa Á, Âu mang quốc tịch Trung Hoa có vợ là người Mỹ trăm phần trăm.
Tự sự kể về cuộc tình dị chủng ấy từng sống thật say đắm, tha thiết và nồng ấm. Bằng giọng văn lạnh lùng mà quyến rũ, ngọt ngào, thương cảm lạ lùng đã làm xúc động hàng triệu độc giả trên thế giới.


Đọc Sách Tình Yêu Sau Cùng Miễn Phí, Xem Sách Tình Yêu Sau Cùng, Sách Tình Yêu Sau Cùng Online, Đọc Tình Yêu Sau Cùng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tình Yêu Sau Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tình Yêu Sau Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tình Yêu Sau Cùng Trực Tuyến Online, Xem Sách Tình Yêu Sau Cùng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start