32683_39224.jpg
32683_39224.jpg

Đọc Sách Titanic – Trong Vũ Trụ


Quyển sách Titanic – Trong Vũ Trụ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Titanic – Trong Vũ Trụ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Titanic – Trong Vũ Trụ Online

Bác sĩ Emma Waston đã được huấn luyện cho cuộc phiêu lưu của cả đời cô: đó là nghiên cứu các sinh vật trong vũ trụ. Nhưng nhiệm vụ của cô trên Trạm vũ trụ quốc tế đã biến thành cơn ác mộng không ai có thể tưởng tượng nổi khi một mẻ các sinh vật đơn bào bất đầu phát triển vượt tầm kiểm soát – nó khiến cả phi hành đoàn trên trạm đau đớn và chết. Emma đã cố gắng ngăn chặn dịch bệnh đó trong khi dưới trái đất, người chồng đã ly thân cua cô, Jack McCallum làm việc không kể ngày đêm ở NASA để đưa cô trở về. Nhưng không có cách nào cứu cô. Dịch bệnh có nguy cơ đe dọa những người trên trái đất. Các phi hành gia bị mắc kẹt trong quỹ đạo, bị cách ly trên trạm – ở đó họ đang lần lượt chết…

Một truyện trinh thám mới đầy hấp dẫn … Một câu chuyện đầy kịch tính giữa hai chiến trường – thảm họa trên Trạm vũ trụ quốc tế do một loại virus bị phát tán, tất cả điều liên quan đến công nghệ hiện đại nhất.

Trong suốt ba mươi năm qua, cuốn truyện Chòm sao thiên nữ của Strain luôn được coi là mẫu mực… Không hơn không kém. Tess Gerrtsen đã tạo ra những chuẩn mực mới trong truyện “Titanic trong vũ trụ”.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Titanic – Trong Vũ Trụ Miễn Phí, Xem Sách Titanic – Trong Vũ Trụ, Sách Titanic – Trong Vũ Trụ Online, Đọc Titanic – Trong Vũ Trụ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Titanic – Trong Vũ Trụ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Titanic – Trong Vũ Trụ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Titanic – Trong Vũ Trụ Trực Tuyến Online, Xem Sách Titanic – Trong Vũ Trụ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start