titeuf
titeuf

Đọc Sách Titeuf – Sao lại là tao?


Quyển sách Titeuf – Sao lại là tao? đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Titeuf – Sao lại là tao? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Titeuf – Sao lại là tao? Online

“Nào là trường học, nào là người lớn, nào là gia đình, nào là đám bạn thân… Nếu các cậu tưởng cuộc đời tớ dễ dàng lắm thì các cậu chỉ việc lại gần một tý ty mà xem thôi.

Tớ thề là các cậu sẽ kóc thất vọng đâu!”

Đã trót mê Nhóc Nicolas cũng như thích cậu chàng Cédric? Vậy thì bạn không thể không biết Titeuf, người hùng mới của truyện tranh Pháp! Ngoài việc là thần tượng của không biết bao nhiêu cô cậu trẻ con ngoài đời, Titeuf còn là thần tượng của cả người ở trong truyện nữa kia! Thử nhòm vào bức chân dung cái người mặt tròn, chỏm tóc vàng hoe dựng đứng treo trên đầu giường của Cédric mà xem: Titeuf đấy! Cédric còn tôn thờ ai khác ngoài Titeuf trên đời!

“Được so sánh với Nhóc Nicolas của Sempé, Titeuf của Zep đúng là một cậu bé tinh nghịch cực kỳ! Đôi khi ngốc nghếch nhưng lành tính và chẳng bao giờ ác ý. Và rồi, nhu cầu dịu dàng cũng như những mối lo tiền trưởng thành của cậu bé chỉ khiến rốt cuộc người ta không khỏi đem lòng yêu quý cậu!” (- Lire)


Đọc Sách Titeuf – Sao lại là tao? Miễn Phí, Xem Sách Titeuf – Sao lại là tao?, Sách Titeuf – Sao lại là tao? Online, Đọc Titeuf – Sao lại là tao? Trên Điện Thoại, Đọc Sách Titeuf – Sao lại là tao? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Titeuf – Sao lại là tao? Cho Android - Iphone - IOS, Sách Titeuf – Sao lại là tao? Trực Tuyến Online, Xem Sách Titeuf – Sao lại là tao? Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start