Đọc Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản)


Quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) Online

Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản)
Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? với những ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo, vào lớp một và bắt đầu học tiếng Anh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bên cạnh những câu chuyện dí dỏm, những phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, cuốn sách còn có 14 bài luận về nhiều chủ đề khác nhau được Nhật Nam viết trong quá trình luyện thi.
Ngày mới mở ra showroom kiêm phòng đọc sách miễn phí tại 119, C5, ngay trên mặt con phố Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, đông đúc, trong khu vực dân trí cao, hầu như ngày nào tôi cũng qua đó để pha trà, mời kẹo và giao lưu với bạn đọc, với những ai yêu thích sách. Và hình như niềm vui lớn nhất của người mà sau này được mệnh danh là “tiến sĩ văn hóa đọc” như tôi là được nói chuyện và tâm tình với những ai cũng mê sách như mình, muốn ứng dụng tốt nhất những gì từ sách vào công việc và cuộc sống như mình.
Có nhiều vị khách đặc biệt đã đến với phòng đọc sách miễn phí này và một trong số đó là cậu bé dẫn chương trình “Chúc bé ngủ ngon” trên đài truyền hình Việt Nam với cái tên quen thuộc Đỗ Nhật Nam. Tôi hơi ngạc nhiên vì cậu bé 6 tuổi mà nói tiếng anh khá tốt và thích nói chuyện với tôi bằng tiếng anh. Tôi bất ngờ khi cậu bé trả lời câu hỏi của một đồng nghiệp tại Thái Hà Books “Cháu có biết ai là giám đốc công ty sách Thái Hà” rằng chính là tôi, với lý do rất trẻ con nhưng cũng rất người lớn “Bởi bác ấy biết tiếng anh rất tốt. Giám đốc công ty sách thì phải giỏi ngoại ngữ chứ”. Sau này khi thấy tôi biết 4 ngoại ngữ, Nhật Nam nói “Cháu biết ngay mà!”.


Đọc Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản), Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) Online, Đọc Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start