Đọc Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người


Quyển sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Online


Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Từ ngọn tóc đến móng chân, từ làn da đến khối óc, từ sơ sinh đến tuổi già!

Ta có thể gọi đây là cuốn sách giải phẫu người cho trẻ em. Sách trình bày các cơ quan, hệ thống trong cơ thể chúng ta, cách thức chúng vận hành dưới ngôn ngữ dí dỏm, thông minh.

Sheri Amsel đã dạy giải phẫu, sinh lý và sinh học ở nhiều trường đại học khác nhau. Cô đã viết và minh họa cho nhiều cuốn sách thiếu nhi và hơn hai mươi cuốn về các chủ đề khoa học. Amsel lấy bằng thạc sĩ về giải phẫu, sinh lý và minh họa y sinh, và bà phát triển website www.exploringnature.org, một nguồn khoa học cho học sinh và giáo viên trên khắp thế giới.

“The Everything: Kids” (Tớ tư duy) là một bộ sách với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau. Những cuốn sách về Toán học, Thí nghiệm khoa học, Khoa học kỳ diệu, Thời tiết, Tự nhiên, Thiên văn học, Xác ướp, Khủng long này giới thiệu những cách tiếp cận mới mẻ, dễ hiểu đi kèm với các câu đố và thí nghiệm giúp trẻ dễ nắm bắt và ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Ở cuối mỗi cuốn sách đều có phụ lục Tài liệu tham khảo, Đáp án câu đố, và Tra cứu theo vần.


Đọc Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Miễn Phí, Xem Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người, Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Online, Đọc Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Trực Tuyến Online, Xem Sách Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học – Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start