img204_14.jpg
img204_14.jpg

Đọc Sách TOEFL iBT e Basic Reading


Quyển sách TOEFL iBT e Basic Reading đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TOEFL iBT e Basic Reading với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách TOEFL iBT e Basic Reading Online

Nội dung sách gồm các phần sau:

– Trọng tâm của bài học: Giới thiệu các dạng bài sẽ học ở mỗi chương và trình bày phương pháp học phần đọc hiểu liên quan với các dạng bài đó để học viên có thể nắm được phương hướng học tập.

– Basic Drills: Học viên thực hành các dạng bài tương ứng để có thể nắm vững kỹ năng cơ bản.

– Building Skills: Phần này trình bày phương pháp giải quyết vấn đề để nắm được nội dung bài học và sử dụng phương pháp đó để trả lời câu hỏi luyện tập.

– Reading Questions: Học viên trả lời câu hỏi dựa trên bài đọc mẫu giống với các dạng câu hỏi tương ứng trong bài thi TOEFL thật.

– Word and Idiom Review: Là phần ôn luyện lại từ vựng và thành ngữ quan trọng có trong bài đọc mẫu để học viên có thể biết chính xác nghĩa của các thành ngữ khó.

– Chain of Thought: Câu hỏi luyện tập để hiểu mạch ý của câu. Học viên thực hành đọc ngắt câu để đoán nội dung theo sau.

– iBT Practice: Học viên trả lời câu hỏi giống như trên màn hình thi TOEFL iBT thực tế để kiểm tra khả năng của bản thân và làm quen với cảm giác thi TOEFL thật.


Đọc Sách TOEFL iBT e Basic Reading Miễn Phí, Xem Sách TOEFL iBT e Basic Reading, Sách TOEFL iBT e Basic Reading Online, Đọc TOEFL iBT e Basic Reading Trên Điện Thoại, Đọc Sách TOEFL iBT e Basic Reading Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TOEFL iBT e Basic Reading Cho Android - Iphone - IOS, Sách TOEFL iBT e Basic Reading Trực Tuyến Online, Xem Sách TOEFL iBT e Basic Reading Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start