toi-da-di-du-hoc-bang-hoc-bong-nhu-the-nao-mua-sach-re-420x606.jpg
toi-da-di-du-hoc-bang-hoc-bong-nhu-the-nao-mua-sach-re-420×606.jpg

Đọc Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO?


Quyển sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? Online

TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO?

Xuất phát điểm là học sinh nông thôn, điều kiện học ngoại ngữ không có. Nhưng tác giả không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức để hiện thực hóa giấc mơ du học của chính mình. Cũng như cố gắng phấn đấu để sự nghiệp nghiên cứu của bản thân ngày càng hữu ích hơn và ngày càng tốt hơn.

Cuốn sách viết về hành trình gian nan của chính tác giả để chinh phục các học bổng ở nhiều nước khác nhau, cũng như quá trình thay đổi bản thân, thích nghi được với mọi hoàn cảnh, môi trường, văn hóa khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản…

“Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm rất quý báu và chân thành của tác giả về quá trình phấn đấu học tập của bản thân, với mong muốn khích lệ những bạn trẻ có hoài bão, ước mơ du học. Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho người đọc tin rằng với sự nỗ lực không ngừng, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống để biến ước mơ thành sự thật!”
Thạc sĩ Ngô Minh Hà
Giảng viên Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Đang học tiến sĩ ở Nhật Bản bằng học bổng MEXT
của chính phủ Nhật Bản; Từng học Thạc sỹ tại đại học Queensland, Úc bằng học bổng chính phủ úc AAS.

“Khi đọc xong quyển sách này, tôi đã khóc vì thấy được một phần cuộc sống du học của mình trong đó. May mắn tôi đã có thời gian ngắn nghiên cứu cùng tác giả, anh là một người anh, một người bạn cùng chia sẻ bao vui buồn ở xứ sở Kim Chi này. Tác giả là người cầu tiến và đầy trải nghiệm nên tôi tin rằng cuốn sách này có rất nhiều thông tin hữu ích, không chỉ thông tin học bổng mà còn những chia sẻ về cuộc sống của một nghiên cứu sinh ở châu Á cũng như châu Âu. Tôi hy vọng qua cuốn sách, các bạn trẻ sẽ tìm cho mình một hướng đi tốt trong tương lai. Chúc các bạn thành công!”

Tiến sĩ Trần Giang Vũ Vi
Nghiên cứu sau tiến sĩ (Postdoc) tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc; Từng học tiến sĩ tại Đại học Ulsan bằng học bổng BK21 của chính phủ Hàn, và học bổng của trường Đại học.


Đọc Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? Miễn Phí, Xem Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO?, Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? Online, Đọc TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? Trên Điện Thoại, Đọc Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? Cho Android - Iphone - IOS, Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? Trực Tuyến Online, Xem Sách TÔI ĐÃ ĐI DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO? Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start