12874_p19258.jpg
12874_p19258.jpg

Đọc Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB


Quyển sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Đã Làm Việc Cho KGB với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB Online

Trong lịch sử của KGB, cơ quan tình báo của Liên Xô thì “Những điệp viên đến từ Cambridge” được coi là mạng lưới tình báo tuyệt vời nhất, thành công nhất mọi thời đại. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử cơ quan tình báo KGB đã tuyển mộ được những nhân vật cao cấp của bộ máy nhà nước đối phương và đã làm tối đa khả năng của mình để không một điệp viên được cài bí mật nào bị bắt, bị giết hoặc bị buộc tội vì thiếu bằng chứng.
Năm con người: Kim Philby, Guy Burgess, Donald Maclean, Anthony Blunt và Cairncross quả thật đã ghi dấu ấn đậm nét vào lịch sử không chỉ của KGB mà của tất cả các tổ chức tình báo trên thế giới. Họ có hoàn cảnh xuất thân khác nhau, tính cách khác nhau, cùng gặp nhau trong trường đại học Cambridge danh tiếng và cùng đồng lòng làm điệp viên bí mật chịu sự chỉ huy của KGB. Cho đến tận bây giờ cuộc đời và số phận của họ vẫn tiếp tục là những ẩn số được dư luận quan tâm.
Cuốn TÔI LÀM VIỆC CHO KGB do Youri Ivanovitch Modine, Đại tá KGB hồi tưởng và viết lại. Ông là người trực tiếp cộng tác, chỉ huy mạng lưới điệp báo huyền thoại này nên ông là người hiểu họ nhất về tính cách, lối sống, phương pháp hoạt động cũng như những điệp vụ mà họ đã thực thi.


Đọc Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB Miễn Phí, Xem Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB, Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB Online, Đọc Tôi Đã Làm Việc Cho KGB Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB Trực Tuyến Online, Xem Sách Tôi Đã Làm Việc Cho KGB Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start