bia_1_-_toi_la_j_1
bia_1_-_toi_la_j_1

Đọc Sách Tôi Là J


Quyển sách Tôi Là J đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Là J với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tôi Là J Online

“Một tiểu thuyết chứa đựng đầy đau đớn, mất mát, nỗi hổ thẹn cũng như tình bạn, tình yêu và hi vọng – như chính cuộc sống này.” – Martin Wilson

J luôn cảm thấy khác biệt. Nó tin chắc rằng cuối cùng ai cũng sẽ nhận ra con người thực của mình: một cậu bé sinh ra trong thân thể con gái. Thế nhưng, đến tuổi dậy thì, cơ thể bắt đầu phản bội nó; cuối cùng J đã từ bỏ ước mơ một ngày kia sẽ thấy mình trong hình dáng “con trai thực sự”. Thay vào đó, nó bắt đầu che giấu cơ thể, cố làm cho mình trở nên vô hình – trước mắt gia đình, bạn bè… và cả thế giới xung quanh.

Sau một mâu thuẫn xuất phát từ hiểu lầm với cô bạn thân, J quyết định sẽ không trốn tránh nữa – đã đến lúc nó phải quyết tâm sống đúng như con người thực của mình. Điều đó cũng giống như… dòng máu đang chảy trong huyết mạch nó. Đó là bất biến, là hiển nhiên, không phải là thứ nó kiểm soát hay lựa chọn được. Người ta có thể đắp ra bên ngoài đủ loại cơ bắp và da thịt, rồi thêm quần áo cùng hình xăm, son phấn và mũ nón, nhưng không gì có thể thay đổi được dòng máu ấy. (trích Tôi là J).

Với tiểu thuyết đầu tay của mình, Cris Beam đã khắc họa thế giới nội tâm và hành trình khám phá tự thân của một thiếu niên chuyển giới, qua đó người đọc có được hình dung rõ nét hơn về những nỗ lực và gian khó mà những bạn trẻ như J phải trải qua trên con đường khẳng định chính mình và học cách quý trọng bản thân.

 


 

Những lời khen cho Tôi là J:

“Một cuốn sách sẽ mở mắt cho chúng ta về những con người trong đời thực đang phải đấu tranh và chịu đựng những thiệt thòi để có được cái may mắn mà đa số chúng ta đã có ngay từ lúc chào đời.” – Brian Katcher, tác giả sách Almost Perfect và Playing with Matches.

“… một mẫu nhân vật chuyển đổi giới tính có nhiều nét tương đồng với Holden Caufield… Thông minh và nhạy cảm, với nỗi bất bình không ngừng bộc lộ ra ngoài, J là một hình mẫu đại diện đầy can đảm và khơi gợi cảm hứng cho bất kì bạn trẻ nào đang nỗ lực trên con đường tìm kiếm cái Tôi của mình trong thế giới này.” – T Cooper, tác giả sách bán chạy The Beaufort Diaries và Lipshitz Six, or Two Angry Blondes.

“Trung thực và đầy sức thuyết phục, tiểu thuyết đầu tay xuất sắc của Cris Beam đã đi sâu khám phá thế giới nội tâm của một thiếu niên chuyển giới… Một cuộc tìm kiếm phổ quát không chỉ dừng lại ở vấn đề giới tính mà hơn nữa là để hiểu điều gì làm nên bản thể một con người.” – Bill Konigsberg, tác giả sách đoạt giải thưởng Lambda Literary Award Out of the Pocket


Đọc Sách Tôi Là J Miễn Phí, Xem Sách Tôi Là J, Sách Tôi Là J Online, Đọc Tôi Là J Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tôi Là J Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tôi Là J Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tôi Là J Trực Tuyến Online, Xem Sách Tôi Là J Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start