img109_13
img109_13

Đọc Sách Tôi Là Một Thành Phố


Quyển sách Tôi Là Một Thành Phố đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Là Một Thành Phố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tôi Là Một Thành Phố Online

“Tôi là một thành phố, có những khủng hoảng, có những tiêu cực, nhưng không đến với cuộc đời này để bị dẹp bỏ đi. Chẳng thành phố nào được xây dựng để bị người ta phá hủy, nó hình thành để ngày một mạnh hơn, phát triển hơn, tươi đẹp hơn. Thành phố vẫn có những con người ngày đêm vất vả, mặt mũi lấm lem không thấy ánh mặt trời, tay xách nặng, miệng ngân nga. Họ vẫn hát trên những nhọc nhằn mồ hôi và nước mắt.Tôi có những lúc mệt mỏi, gục ngã và tổn thương, thất vọng và nhọc nhằn nhưng vẫn ôm trong tim những khát khao tươi trẻ nhất, dùng lực hút của hoài bão mà đứng lên tiến về phía trước.

(…) Tôi chiêm nghiệm viết là một nghề cô đơn, mỗi khi cầm bút lên chỉ có một mình. Nhưng tôi không thể cầm bút cả đời. Đặt bút xuống, bước ra khỏi căn phòng yên tĩnh, tôi lại là một phần của cộng đồng rộng lớn.

Trong những năm rất trẻ, tôi đã hay tự hỏi mình sinh ra trong cuộc đời này làm gì. Mình tồn tại có ý nghĩa gì? Giờ thì tôi chỉ trẻ, không còn rất trẻ nữa, đã ngừng đặt câu hỏi ấy. Tôi tin mỗi người chúng ta tồn tại để duy trì sự tồn tại của người khác. Họ cũng đang làm điều đó cho ta.

Tôi tin như thế, vì tôi muốn mọi thứ sẽ như thế.”

(Phạm Anh Thư)


Đọc Sách Tôi Là Một Thành Phố Miễn Phí, Xem Sách Tôi Là Một Thành Phố, Sách Tôi Là Một Thành Phố Online, Đọc Tôi Là Một Thành Phố Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tôi Là Một Thành Phố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tôi Là Một Thành Phố Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tôi Là Một Thành Phố Trực Tuyến Online, Xem Sách Tôi Là Một Thành Phố Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start