37048_43591.jpg
37048_43591.jpg

Đọc Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy


Quyển sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Đọc Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Online

Phác Tuấn Hỷ, một cô nữ sinh mười bảy tuổi xinh đẹp, do vừa chia tay bạn trai cũ là Kim Dân Hữu, rồi bố cô muốn đến Suwon lập nghiệp, nên cả gia đình cô đều chuyển hết đến đó. Tuấn Hỷ vào học trường Du Lâm Thượng Cao, còn Phác Tuấn Anh – em trai thua cô một tuổi – thì vào học trường nam sinh Đại Lâm Công Cao. Phác Tuấn Hỷ đã tình cờ gặp Khương Cẩm Thánh, nam sinh nổi tiếng nhất trường Đại Lâm Công Cao, cùng các bạn anh là Lý Vân Quân, Hy Thái Dân và Mẫn Chí Hồi. Khương Cẩm Thánh đã để ý Phác Tuấn Hỷ ngay từ cái nhìn đầu tiên và ra sức theo đuổi cô. Dần dần, Phác Tuấn Hỷ đã quên được mối tình đầu và đón nhận Khương Cẩm Thánh.

Nhưng bạn gái cũ của Khương Cẩm Thánh là Y Giang Yến vẫn yêu Cẩm Thánh và cố tình phá hoại mối quan hệ của họ. Cùng lúc đó, Phác Tuấn Hỷ gặp lại Kim Dân Hữu, và trùng hợp hơn, người yêu mới của Dân Hữu lại là Y Giang Yến.

Biết bao hiểu lầm xảy ra, đã có lúc Phác Tuấn Hỷ quyết định rời bỏ Khương Cẩm Thánh vì nghĩ cô không thể mang lại hạnh phúc cho anh, nhưng tình cảm chân thật của họ đã chiến thắng tất cả…. Không chỉ đề cập đến tình cảm trong sáng của tuổi học trò, mà còn ca ngợi tình bạn của các bạn trẻ,”Tôi là tất cả của tên ấy” được đông đảo độc giả trẻ Trung quốc yêu thích và đón nhận sau khi chuyển ngữ từ tiếng Hàn.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Miễn Phí, Xem Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy, Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Online, Đọc Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Trực Tuyến Online, Xem Sách Tôi Là Tất Cả Của Tên Ấy Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start