bia_toi_ve-01
bia_toi_ve-01

Đọc Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh


Quyển sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Online

“Tôi vẽ” với 300 trang sách bao gồm những kỹ năng cơ bản cần có của một họa sĩ truyện tranh, từ tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh, biểu cảm, các kỹ thuật diễn họa cho đến luật phối cảnh. Đây là một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn đang bắt đầu học vẽ truyện tranh. Những kiến thức này có thể không giúp các bạn vẽ đẹp ngay lập tức nhưng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn hình thành các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nghề và không mất thời gian tự mò mẫm. Phần minh họa cho các bài học cũng rất hấp dẫn và sáng tạo. Các tác giả đã sử dụng chính nhân vật và trang truyện của mình để làm rõ sự liên quan giữa lý thuyết và thực tế, tính ứng dụng rõ ràng của các kỹ thuật và quy trình sáng tác.

Trên thị trường hiện tại không thiếu những quyển sách dạy vẽ truyện tranh được dịch và biên tập lại từ nhiều nguồn nhưng đa số là kiểu sách “cầm tay chỉ việc”, không thật sữ hữu ích với các bạn trẻ Việt Nam – những bạn không theo học chuyên ngành mỹ thuật, thiếu kiến thức nền tảng về hội họa… Ngược lại, trong quyển Tôi vẽ, mọi phần kiến thức từ lớn đến nhỏ đều được lý giải và phân tích khá kỹ kèm ảnh minh họa rõ ràng, giúp người xem hiểu được gốc rễ vấn đề đồng thời áp dụng áp dụng vào nhiều “ngữ cảnh” khác nhau trong lúc sáng tác. Hệ thống kiến thức trong sách cũng được sắp xếp hợp lý từ thấp đến cao, xen kẽ là những trang truyện và hình minh họa vui nhộn làm giảm áp lực cho phần lý thuyết hơi khô cứng như phần phối cảnh và anatony (giải phẫu).”


Đọc Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Miễn Phí, Xem Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh, Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Online, Đọc Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Trực Tuyến Online, Xem Sách Tôi Vẽ – Phương Pháp Tự Học Vẽ Truyện Tranh Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start