img172.u335.d20160511.t132451.jpg
img172.u335.d20160511.t132451.jpg

Đọc Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh


Quyển sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh Online

“Sự tủi thân không bao giờ đến vào lúc bạn mạnh mẽ. Không bao giờ đến vào lúc bạn vui tươi và yêu đời. Không bao giờ đến khi bạn an ổn trú ngụ dưới hiên nhà hoặc trong vòng tay ai đó. Nó đến vào lúc bạn ở một mình hoặc xung quanh rất đông, nhưng bạn vẫn thấy như ở một mình. Nó chỉ đến vào lúc bạn ốm sốt hoặc mỏi mệt. Nó chỉ đến vào lúc công việc ngập đầu và lòng bạn bối rối. Nó chỉ đến khi niềm tin của bạn không còn, không biết bấu víu vào đâu, kể cả tình yêu. Kể cả chính mình.

…Ấy là lúc bạn chỉ còn lại một mình. Đáng mừng thay, bạn chỉ nên còn một mình. Để yên lặng gặm nhấm thương đau. Một đứa trẻ khi ngã mà không có người lớn dỗ dành sẽ nhanh đứng dậy hơn. Một vết thương mà ngưng đụng chạm quá nhiều cũng mau lành hơn. Một con người thôi bị xã hội cấm cản, tự khắc cũng bớt ngang tàng, bướng bỉnh.

Sự tủi thân của bạn cũng như vậy đó. Để chúng biến mất, cách hay nhất là mặc kệ chúng oanh tạc tâm hồn bạn…”


Đọc Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh Miễn Phí, Xem Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh, Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh Online, Đọc Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh Trực Tuyến Online, Xem Sách Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start