195749_p66030m3
195749_p66030m3

Đọc Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc


Quyển sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc Online

Trái tim của Luke là bộ sách tranh thuộc thể loại phiêu lưu thần tiên có pha nhiều yếu tố cảm xúc. Bộ sách gồm 3 cuốn:

Tập 1: Người bạn mới

Tập 2: Thầy phù thủy

Tập 3: Vương quốc hạt cảm xúc

Bộ truyện kể về hành trình của cô bé Dessa hiền lành, nhân hậu và rất thích phiêu lưu, cùng với chú rô-bốt Luke vui vẻ, hòa đồng, dễ kết thân, có những khả năng phi thường của một chú rô-bốt đa năng. Mỗi tập truyện khai thác một đề tài khác nhau xoay quanh đời sống của các nhân vật chính có vai trò xuyên suốt cả bộ sách. Bên cạnh đó, còn có những nhân vật vừa hấp dẫn vừa “đáng sợ” khác như dì Moli và phù thủy Isan.

Dì Moli là nhà khoa học đại tài với vẻ lạnh lùng, xa cách nhưng lại vô cùng thông minh. Chính dì đã chế tạo ra Luke để kết bạn với Dessa. Dì hay đưa ra những nhiệm vụ để Dessa và Luke cùng thực hiện, với những điệp vụ khá là hóc búa.Còn thầy phù Thủy Isan sống ẩn dật trong rừng sâu, nóng tính nhưng lại có trái tim nhân hậu. Thầy có những bài thuốc phép thuật có thể làm được những điều thần kỳ. Dessa và Luke đã nhờ cậy rất nhiều đến phép thuật của thầy.

Thông qua những câu chuyện gần gũi hàng ngày và những chuyến phiêu lưu nhỏ trong thế giới trẻ thơ, mỗi tập truyện đều gửi đến các bạn đọc nhỏ tuổi một bài học ý nghĩa. Với những hình ảnh màu sắc đẹp mắt, sống động, bộ sách chắc chắn sẽ đem lại những giây phút giải trí thoải mái cho các em sau những giờ học căng thẳng.


Đọc Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc Miễn Phí, Xem Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc, Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc Online, Đọc Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc Trực Tuyến Online, Xem Sách Trái Tim Của Luke – Tập 3: Vương Quốc Hạt Cảm Xúc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start