tram-long-tranh-doat-long-quyet
tram-long-tranh-doat-long-quyet
1

Đọc Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết


Quyển sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết Online

3

Trên con đường truy tìm Long Quyết, pho kỳ thư phong thủy đệ nhất trong thiên hạ, bọn Lục Kiều Kiều phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm và uy hiếp từ phía triều đình cũng như phía ngoại bang. Từ đây, những bí mật kinh hồn từ từ được hé lộ. Quốc Sư thần bí, kẻ vẫn âm thầm đứng sau thao túng cục diện, thật ra là người chơi cờ, hay cũng chỉ là một con cờ trong bàn cờ thế cuộc?

Đứng trước cuộc chiến tàn khốc với vận mệnh, những đại sư phong thủy hàng đầu trong thiên hạ sẽ lựa chọn ra sao? Vùng vẫy tranh đấu như Lục Kiều Kiều, tự tìm đường riêng như An Long Nhi, hay vứt bỏ bát tự để hoàn toàn thoát ly số mệnh như Tôn Tồn Chân? Rốt cuộc ai mới là kẻ làm chủ được vận mệnh? Ai là kẻ bất lực cúi đầu để mệnh vận thao túng? Mệnh là do ta hay do trời?

Nhận định

“Một cuốn tiểu thuyết về phong thủy và mệnh lý, được viết bởi truyền nhân chính tông của phái phong thủy Giang Tây và Thiên sư đạo.Vừa là phong thủy dẫn nhập, vừa là phiêu lưu kỳ bí. Còn gì tuyệt vời hơn thế!”

(Amazon.cn)


Đọc Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết Miễn Phí, Xem Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết, Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết Online, Đọc Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết Trực Tuyến Online, Xem Sách Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết Nhanh...