Đọc Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT


Quyển sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Online

TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT

Tác giả Đặng Hoàng là người đã xuất bản rất nhiều tựa sách hay về nền bóng đá Việt Nam. Với “Trần trụi bóng đá Việt” lần này, tác giả không chỉ kể những chuyện về bóng đá mà còn “phơi bày” rất nhiều mặt tối của bộ môn thể thao sở hữu lượng người hâm mộ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 tran-trui-bong-da-viet-mua-sach-hayNăm 1983, Chủ tịch FIFA, ông Joao Havelange trong hành trình đến thăm những nước có nền bóng đá kém phát triển đã ghé qua Việt Nam và đưa ra một nhận định ngắn gọn với các quan chức Thể thao Việt Nam: “Các bạn đang sở hữu một nền bóng đá hoang sơ, chưa có bàn tay chăm sóc của con người. Không có cầu thủ nào có thể đá bóng hay trên mặt sân và thời tiết như thế này được”. Ông rời đi, để lại bóng đá Việt Nam tiếp tục hoang sơ hàng chục năm nữa. Nhưng ngày ấy trở về trước, mỗi trận đấu là một ngày hội, người ken đặt quanh sân để kiếm tấm vé chợ đen vào sân, người không có vé bu quanh các cột điện để nghe tường thuật trực tiếp qua sóng radio từ loa phát thanh. Còn bây giờ, sân bãi tốt hơn, cầu thủ có thu nhập đến cả trăm triệu mỗi tháng, nhưng các khán đài lại hoang vắng đến đáng sợ.

Rõ ràng, sự hoang sơ về vật chất mà cựu chủ tịch FIFA từng nói vẫn còn đó, nhưng nó không đáng sợ bằng sự hoang dã trong trí tuệ làm bóng đá của các nhà điều hành nền bóng đá hiện nay. Trong cuốn sách này, tác giả đã mổ xẻ không chỉ những sai lầm về cách điều hành của các quan chức lãnh đạo bóng đá, mà còn lột trần rất nhiều thủ đoạn, tham ô, các vụ mua chuộc tỉ số và cả vấn đề thâu tóm quyền lực trong bộ máy lãnh đạo. Và theo tác giả, với bóng đá Việt Nam hiện nay, niềm tin là đối tượng để chịu đựng.

*
*

. TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Miễn Phí, Xem Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT, Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Online, Đọc TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Trên Điện Thoại, Đọc Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Cho Android - Iphone - IOS, Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Trực Tuyến Online, Xem Sách TRẦN TRỤI BÓNG ĐÁ VIỆT Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start