trang-chua-day
trang-chua-day

Đọc Sách Trăng Chưa Đầy


Quyển sách Trăng Chưa Đầy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trăng Chưa Đầy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trăng Chưa Đầy Online

Mỗi cây đơn dường như có một tiếng nói riêng. Cây đơn kìm vang lên tiếng trầm đục những trắc ẩn riêng tư. Cây đờn sến nghe hơi giống cây đờn kìm, nhưng tiếng lanh hơn; cây đờn cò rít lên những chuỗi âm thanh như kể lể ai bi, thống thiết; cây đờn tranh có tiếng lảnh lót như tâm hồn người ta lạc vào chốn non xanh, nước biếc. Cây đờn ghi – ta phím lõm có âm thanh đa dạng khi trầm đục, khi lảnh lót. Nhìn cây đờn ghi ta đờn nhạc cổ không khác cây đờn ghi ta nhạc tân, chỉ khác phần phím đờn bị khoét lõm, thằng Nam muốn hỏi tại sao, nhưng lại sợ bị rầy: “Con nít, biết gì mà hỏi?”. Nó ấm ức lắm, mong sao mau lớn để được nghe giải thích những điều nó thắc mắc.


Đọc Sách Trăng Chưa Đầy Miễn Phí, Xem Sách Trăng Chưa Đầy, Sách Trăng Chưa Đầy Online, Đọc Trăng Chưa Đầy Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trăng Chưa Đầy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trăng Chưa Đầy Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trăng Chưa Đầy Trực Tuyến Online, Xem Sách Trăng Chưa Đầy Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start