trang_mat_o_dao8
trang_mat_o_dao8

Đọc Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài


Quyển sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài Online

“… Như một con mọt sách, tháng ngày qua tôi đã lầm lũi, vén từng hạt bụi thời gian trên từng trang sách để tìm lại những cây bút viết trào phúng Việt Nam. Quái lạ, tôi không hề thấy một tác giả nữ. Chẳng lẽ, phụ nữ không biết cười, không biết bỡn cợt, không biết hí lộng giang hồ như các đấng tu mi nam tử? Vô lý quá. Không riêng gì văn xuôi, mà ngay cả thơ trào phúng cũng thế. Vắng bóng các gương mặt nữ. Họ không có mặt ở sân chơi này.

Chính vì thế, khi cầm bản thảo Trăng mật ở đảo của Bích Ngân, bỗng dưng trong tôi vang lên một niềm vui. Thì ra, ở thế kỷ này, đã có một nhà văn nữ “Xăm xăm băng lối vườn khuya một mình”. Đây cũng chính là câu thơ, theo tôi, hay nhất trong 3254 câu thơ bất hủ của Truyện Kiều. Khác với Kiều, Bích Ngân “băng lối” ở thế loại trào phúng cũng chỉ một ngả rẽ của một nhà văn trữ tình chuyên nghiệp.

Nhưng xem ra, ở ngả rẽ này, chị cũng đã tạo cho mình một dấu ấn riêng. …

Với “Trăng mật ở đảo” (20 truyện đã đăng trên Tuổi Trẻ Cười), tôi tin rằng bạn đọc sẽ hài lòng với cuộc “trăng mật” giữa nhà văn trữ tình Bích Ngân với cây viết trào phúng Bích Ngân. Một cuộc xe duyên đã mở ra tín hiệu mới từ một sức viết đang thanh xuân. Và đang sung sức” (Nhà thơ Lê Minh Quốc)

Mục lục:

Lời giới thiệu

Phút xao lòng

Cảm ơn chuông điện thoại

Dư chấn

Trúng thưởng Khoảng khắc … iêu

Có thể và không thể

Có hiếu đột xuất

Tình yêu cháy bỏng

Một lần … cho biết

Đàn bà

….


Đọc Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài Miễn Phí, Xem Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài, Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài Online, Đọc Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài Trực Tuyến Online, Xem Sách Trăng Mật Ở Đảo – 22 Truyện Ngắn Hài Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start