tri-nguoi-vi-ky
tri-nguoi-vi-ky

Đọc Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu


Quyển sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu Online

Bạn có phải sống hoặc làm việc cùng một người sẵn sàng lờ đi hoặc gạt bỏ những mong ước và nhu cầu của bạn? Bạn có cảm thấy mình thường xuyên bị người khác chỉ trích vì không làm nổi điều gì đúng đắn? Đã bao giờ bạn bị tận dụng quá đáng và bị thao túng? Nếu câu trả lời của bạn là có thì có thể bạn đang phải làm việc với một người ích kỷ hay còn gọi là vị kỷ – một dạng tính cách xấu, gây khó chịu và hầu như không bao giờ nghĩ tới chuyện thay đổi bản thân.

Những người không may mắn phải sống hoặc làm việc cùng một người ích kỷ đã rút ra kết luận rằng chính họ phải là người thay đổi tình thế. “Trị người vị kỷ” là một cuốn sách thực hành giúp bạn học được cách thay đổi thái độ và phản ứng của mình với những đồng nghiệp, người thân, thậm chí là với cả người bạn có xu hướng quá yêu bản thân

“Trị người vị kỷ” sẽ giúp bạn thoát khỏi ảnh hưởng tiêu cực của những người ích kỷ và học cách hiểu, đối mặt cũng như xử lý nhiều điều phiền phức của tính cách khó chịu này.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách:

– Nhận diện các kiểu hành vi ích kỷ và đối phó với chúng.

– Hiểu và kiểm soát những cơn giận dữ của chính mình.

– Loại bỏ sợ hãi.

– Nuôi dưỡng cảm giác an toàn.

– Tha thứ thay vì đau khổ.

“Những người ích kỷ có dự định lớn lên và trở thành người chỉ quan tâm tới mình? Họ có nhận thấy là thế giới này với tất cả mọi người sinh ra không chỉ để làm họ vui lòng? Có thể bạn sẽ nhận ra những nét tính cách của con người ích kỷ được Les Carter mô tả trong Trị người ích kỷ ở chính con người bạn hoặc cũng có thể ở ai đó mà bạn yêu thương và sống với họ hàng ngày. Cuốn sách này sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn và bớt sợ hãi những người ích kỷ. Và hơn thế, nó cũng hướng dẫn bạn cách tha thứ và vượt qua bất kỳ sự lạm dụng nào bạn từng chịu đựng. Còn các bạn – những người nhận ra chân dung mình trên những trang sách này, cuốn sách sẽ giúp bạn khai sáng, cho bạn hy vọng và sức mạnh. Tôi thành thật khuyên các bạn nên đọc cuốn sách này” – Paul Meier (Người sáng lập Phòng khám Meier)

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu Miễn Phí, Xem Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu, Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu Online, Đọc Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu Trực Tuyến Online, Xem Sách Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start