img198_2_2
img198_2_2

Đọc Sách Trị Thư


Quyển sách Trị Thư đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trị Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trị Thư Online

Trị Thư dạy cách quản lý, sẽ đem đến cho bạn những tinh hoa tuyệt diệu nhất về nghệ thuật lãnh đạo.

Vấn đề cốt lõi của quản lý là quản lý con người. Cho dù thời đại có thay đổi, công tác quản lý dù có chuyển đổi từ quản lý con người sang quản lý mọi mặt  nhưng việc quản lý con người, sử dụng con người, phát huy tốt trí tuệ của họ vẫn là mấu chốt vấn để người lãnh đạo đạt được thành công.

Quản lý phải duy trì sự đoàn kết nội bộ, đạt được sự phát triển liên tục, thực hiện được mục tiêu, Vì vậy yêu cầu người lãnh đạo phải biết nhận ra và khơi dậy tiềm lực của cấp dưới, phát huy sở trường của mỗi người, biết bố trí hợp lý cho từng nhân viên, phải thu hút và lưu giữ được nhân tài.

Muốn có được khả năng đó, bạn hãy dựa theo tư tưởng quản lý của cuốn Trị Thư này kết hợp với năng lực bản thân và thực tiễn, từng bước tích lũy, nhất định bạn sẽ thành công.


Đọc Sách Trị Thư Miễn Phí, Xem Sách Trị Thư, Sách Trị Thư Online, Đọc Trị Thư Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trị Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trị Thư Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trị Thư Trực Tuyến Online, Xem Sách Trị Thư Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start