img498.u547.d20161027.t080845.477696.jpg
img498.u547.d20161027.t080845.477696.jpg

Đọc Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú


Quyển sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Online

“Làm thế nào để trở thành doanh nhân thành công? Trong Trí tuệ của các đại tỷ phú, Ferguson đã tìm giải đáp cho câu hỏi đó từ những quản trị viên hàng đầu và chủ doanh nghiệp thành công thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Cuốn sách này sẽ làm thay đổi tầm nhìn của bất cứ ai quan tâm đến hành trình khởi nghiệp kinh doanh.”

(Thomas Priselac, chủ tịch kiêm CEO Cedars-Sinai Health System)

“Các chủ doanh nghiệp thành công ngày nay không chỉ có những ý tưởng tuyệt vời mà còn có tầm nhìn, động lực và kỷ luật biến ý tưởng thành hiện thực theo cách rất khác biệt. Thật vậy, họ là những người rất hiếm hoi. Khiêm tốn hơn là kiêu hãnh, họ tập trung vào việc can đảm đón nhận thách thức để xây dựng những doanh nghiệp bền vững và có tiềm năng mở rộng. Tóm lại, họ trở thành các đại tỷ phú. Trong Trí tuệ của các đại tỷ phú, Ferguson chia sẻ những bài học kinh nghiệm của các chủ doanh nghiệp trong suốt hành trình.”

(Kevin Brown, chủ tịch kiêm CEO Lettuce Entertain YouEnterprises, Inc)


Đọc Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Miễn Phí, Xem Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú, Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Online, Đọc Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Trực Tuyến Online, Xem Sách Trí Tuệ Của Các Đại Tỷ Phú Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start