img601_1_6
img601_1_6

Đọc Sách Trí Tuệ Đột Kích


Quyển sách Trí Tuệ Đột Kích đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Tuệ Đột Kích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trí Tuệ Đột Kích Online

Cuốn sách cho chúng ta quyền hạn và cái nhìn quyến rũ về nghiên cứu lạ lùng được thực hiện trên toàn thế giới – tất cả dựa trên những thành tựu gần nhất trong khoa học thần kinh và vật lý học. Có lẽ đến ngày nào đó, chúng ta sẽ có một “viên thuốc thông minh” có thể nâng cao tri thức của chúng ta, có thể tải bộ não lên một máy tính ở cấp độ neuron, gửi đi những ý nghĩ và xúc cảm đến một “não mạng”.

Tiến sĩ Kaku đã cho chúng ta một chuyến tham thú tuyệt vời đến tương lai của ngành vật lý theo quan điểm của một nhà vật lý. Ông không chỉ cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động của các cơ quan chức năng trong não, mà còn giải thích những gì tác động công nghệ đem đến cho chúng ta.


Đọc Sách Trí Tuệ Đột Kích Miễn Phí, Xem Sách Trí Tuệ Đột Kích, Sách Trí Tuệ Đột Kích Online, Đọc Trí Tuệ Đột Kích Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trí Tuệ Đột Kích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trí Tuệ Đột Kích Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trí Tuệ Đột Kích Trực Tuyến Online, Xem Sách Trí Tuệ Đột Kích Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start